เกม Fire boy and Water girl เกมน้ำกับไฟ เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย


357 views

เกม Fire boy and Water girl เกมน้ำกับไฟ เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย

เกม Fire boy and Water girl  ซึ่งเป็นเกมน้ำกับไฟ เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านที่เคยได้ยินชื่อในตอนแรก ทุกคนอาจจะต้องเข้าใจว่าเป็นเกมที่มีความเกี่ยวข้อง ไฟหรือน้ำ หรือนักดับเพลิง อย่างแน่นอน ซึ่งจริง ๆ แล้วนั้น เป็นเกมเกี่ยวกับน้ำกับไฟนี้เป็นเกมแนวผจญภัย ช่วยน้ำและไฟฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ ไปให้ได้ นั่นเอง เป็นเกมที่มีรูปแบบในการที่ผู้เล่นจะต้องทำการตามล่าหาเพชร เป็นเกมสนุกสนาน ที่สามารถเล่นได้กันทุกคน รับรองว่าใครที่ได้ลองเล่นแล้ว จะต้องเกิดความรู้สึกตื่นเต้น ติดใจจนไม่อยากที่จะเลิกเล่นอย่างแน่นอน ดังนั้นพวกเราทุกคนมาผ่านเจ้าตัวน้อยน้ำกับไฟ ผ่านด่านต่าง ๆ ไปได้จนสำเร็จด้วยกัน JOKER SLOT

ถ้าท่านเป็นหนึ่งในผู้คนที่มีความสนใจ มีความต้องการอยากจะเล่นเกมน้ำกับไฟนี้ สามารถทำการเล่นได้จากที่ไหน เกมน้ำกับไฟเป็นเกมที่ให้บริการฟรีผ่านทางเว็บไซต์ pg slot ซึ่งจะเป็นเว็บออนไลน์ที่มีการรวบรวมเกมไว้หลายชนิด รวมทั้งเกมนี้ด้วย โดยรูปแบบทั่วไปของเกมนั้น ไฟก็คือจะแทนตัวการ์ตูนของเด็กผู้ชาย ส่วนน้ำก็จะเป็นตัวแทนของเด็กผู้หญิง ในเกมนั้นทั้งสองคนจำเป็นที่จะต้องช่วยกันหาหนทาง ที่จะหาทางออกให้ได้ และการเล่นเกมนั้นผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องพบกับอุปสรรคต่าง ๆ ที่จะต้องทำภารกิจทั้งหมดให้สำเร็จ เพื่อรอดออกมา นั่นเอง

เกมน้ำกับไฟ Fireboy and Watergirl

เกมน้ำกับไฟผจญภัยภาค 1 Fireboy and Watergirl Forest Temple

สำหรับเกมน้ำกับไฟผจญภัยภาค 1 Fireboy and Watergirl Forest Temple นี้นั้น เป็นจุดเริ่มต้นของความมันส์ เกมผจญภัยของ 2 พี่น้องน้ำกับไฟ ที่จะต้องทำการออกเดินทางไปเก็บเพชรที่มีสีเดียวกันกับตัวเองให้ได้ การเล่นนั้นเราก็เริ่มที่ด่านแรก ผู้เล่นที่ 1 ให้บังคับทิศทางของตัวสีแดงด้วยปุ่มลูกศร เกมส์น้ำกับไฟ เกมออนไลน์ 2019 โคตรเกมของความสนุก

ส่วนผู้เล่นที่ 2 จะต้องทำการกดปุ่ม ASDW ในการบังคับทิศทางของตัวสีฟ้า ในการเดินทางที่จะต้องทำการเก็บเพชรระหว่างทาง และระวังอย่าไปโดนน้ำที่มีสีต่างกับตัวเองเด็ดขาด เพราะจะทำให้แพ้ในเกม นั้นทันที

เกมน้ำกับไฟผจญภัยภาค 2 Fireboy and Watergirl 2 Light Temple Game 

สำหรับในเรื่องราวของภาคที่ 2 นี้นั้น จะเป็นเรื่องราวของหนุ่มไฟ กับ สาวน้ำ โดยที่ทั้งคู่จะออกมาผจญภัย ขจัดความชั่วร้ายที่ได้มีการบุกรุกมายึดวัดแห่งแสงกันนะเพื่อน ๆ ใน เกมน้ำกับไฟผจญภัย2 โดยที่เกมนี้นั้น เป็นเกมที่สามารถทำการเลือกเล่นได่ว่าจะเล่นแบบ 2 คน บังคับ 2 ตัวละคร หรือ 2 คน ช่วยกันเล่น หนุ่มไฟใช้ปุ่ม ลูกศรทั้ง 4 ปุ่มในการเล่น สามารถลงบ่อไฟได้ ห้ามลงบ่อน้ำ ส่วนสาวน้ำใช้ปุ่ม W A S D

เกมน้ำกับไฟผจญภัยภาค 3 Fireboy and Watergirl  Ice Temple   

เกมน้ำกับไฟ ผจญภัยภาค 3 Fireboy and Watergirl Ice Temple นี้นั้น ก็เป็นเรื่องราวของการผจญภัยที่แสนสนุกของพี่น้องน้ำกับไฟที่จะมาผจญภัยในดินแดนแห่งน้ำแข็ง และเกมนี้ก็ยังคงสามารถทำการเล่นได้ 2 คนเหมือนเดิมนะ การเล่นนั้น ทางฝั่งของผู้เล่นเองก็ให้ผู้เล่นที่ 1 บังคับตัวละครสีฟ้าด้วยปุ่ม ASDW

และผู้เล่นที่ 2 ก็จะต้องทำการกดปุ่มลูกศร เพื่อเป้นการบังคับตัวละครสีแดง แล้วหากผู้เล่นทำการก็เดินทางเก็บเพชรที่มีสีเดียวกับตัวเราให้ครบทั้งหมด แล้วเดินทางไปยังประตูทางออกให้ได้ทั้งคู่เพื่อผ่านไปยังระดับต่อไปที่มีให้เราได้เล่นอีกเพียบ เกมส์น้ำกับไฟ

เกมน้ำกับไฟภาค 4

เกมน้ำกับไฟภาค4 Fireboy And Watergirl 4 The Crystal Temple เกมน้ำกับไฟภาค4 มาแล้วกับภาคล่าสุดของเกม ที่ถือได้ว่าเป็นเกมและภาคที่ได้รับความนิยม และยอดฮิตเกมน้ำกับไฟภาค4 คลิ๊กที่ Play เพื่อเริ่มเล่นเกมส์น้ํากับไฟภาค4 วิธีเล่นก็เหมือนกับภาคก่อนๆ ตามนี้จ้า น้ำ ใช้ปุ่ม WASD ในการเล่น ไฟ ใช้ปุ่มลูกศรในการเล่น

เกมส์น้ำกับไฟภาค 5 Fireboy And Watergirl 5 Elements

เกมน้ำกับไฟภาค 5 Fireboy And Watergirl 5 Elements EPIC WIN เกมนี้ก็จะเป็นเกมการผจญภัยของสองพี่น้องน้ำกับไฟ โดยที่เกมนี้นั้น ก็เป็นภาคที่ 5 แล้วนะ และเกมนี้ก็ยังคงเล่นได้ 2 คนเหมือนเดิม ภารกิจนั้นเราก็จะต้องทำให้พี่น้องทั้งสองคนเก็บเพชรที่มีสีเดียวกันกับตัวเองให้ได้ครบทั้งหมด

วิธีการเล่นมีดังต่อไปนี้

  • วิธีในการเล่นขั้นตอนแรก คือ กา รคลิกเริ่มเกม รีวิวเกมสล็อต Ninja vs Samurai
  • ปุ่ม A , S , D , W จะเป็นปุ่มที่ใช้ เพื่อเป็นตัวการควบคุมทิศทางของน้ำ
  • ปุ่มลูกศร ขึ้น ลง ซ้าย ขวา ใช้เป็นตัวการในการควบคุมทิศของทางไฟ
  • กด replay ได้เสมอ เพื่อเป็นทำการเริ่มเล่นเกมใหม่

แนะนำเทคนิคในการเล่นเกม

  • ไฟจะไม่สามารถที่จะกระโดดเข้าบ่อน้ำได้ และในส่วนของน้าเองก็ไม่ควรกระโดดเข้ากองไฟ
  • เล่นได้ด้วยความสนุกสนาน และไม่คาดหวังในผลของการเล่นมากจนเกินไป

อัพเดทล่าสุด : 12 ตุลาคม 2021

joker joker joker